Ruou-Tra-Xanh-tinh-hoa-ruou-Viet

Rượu có chăng trường tồn?

Rượu chính là sản phẩm gắn liền với lịch sử phát triển của loài người, từ thuở hoang sơ, khi được sử dụng phổ biến từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam.

Rượu không chỉ trường tồn mà ngày càng phát triển, kể cả về số lượng lẫn hình thái. Tính đến hiện tại, nhiều biến thể mới của rượu đang được con người ngày càng ưa chuộng như bia, rượu vang, cocktail, nước ép trái cây lên men,…

Rượu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Ngoài ra, rượu còn trở thành biểu tượng và niềm tự hào dân tộc của nhiều quốc gia như Pháp, Ý với rượu Vang, Nga với Vodka, Scotland với Whisky, Trung Quốc với Mao Đài, Hàn Quốc với Sochu, Nhật Bản với Sake. Có thể nói rằng rượu sẽ tiếp tục tồn tại và trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội loài người trong tương lai.

Tại Việt Nam, ở mỗi vùng đất, lại có văn hóa uống rượu riêng biệt. Khi buồn bã, suy tư, người ta thường uống rượu một mình, theo phong cách độc ẩm. Khi trò chuyện với bạn bè, người tri âm tri kỷ, lại uống rượu theo phong cách đối ẩm (hai người uống cùng nhau). Khi có bữa tiệc, giao lưu, người ta có phong cách uống quần ẩm (với 4, 5 người hoặc nhiều hơn).

Văn hóa uống rượu ở Việt Nam có điểm đặc sắc là “độc ẩm”, tuy nhiên không phải tức là uống một mình. “Độc ẩm” ở đây ám chỉ sự giao lưu, tâm sự giữa con người với thiên nhiên, giữa thể xác và tâm hồn thông qua chén rượu là sợi dây kết nối.

Phong cách uống rượu “quần ẩm” của người Việt cũng rất độc đáo. Người Mường, người Thái, người Bana, và người Êđê trong các ngày hội lớn thường uống rượu theo phong cách “đại quần ẩm”, sử dụng bình rượu cần với hàng chục ống cần vít xuống để tạo ra một trải nghiệm chất lượng đậm đà. Người Nam Bộ thường uống rượu theo phong cách “tứ hải giai huynh đệ”, có nghĩa là anh em bốn phương cùng sử dụng một ly, khi rượu đầy ly, họ truyền tay nhau để cùng chia sẻ.

Thế nhưng, dù sản lượng rượu truyền thống ở Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 300 triệu lít, trong đó chỉ có khoảng 33 triệu lít được cấp phép, trong khi phần còn lại gần 90% không thể kiểm soát. 

Tình trạng hỗn loạn trên thị trường rượu là điều không thể tránh khi kiến thức chuyên môn yếu, công nghệ sản xuất thủ công kém phát triển và đạo đức kinh doanh suy thoái. Tình trạng ngộ độc gây thiệt hại về mạng sống và tài chính trong xã hội. Người tiêu dùng trở nên bối rối, mất niềm tin vào mọi sản phẩm rượu. Họ chỉ tin tưởng vào những chai rượu truyền thống tự nấu bởi người thân, cha mẹ, cô dì, chú bác.

Trong những năm đầu thập kỷ 2000, ngành công nghiệp rượu gặp phải nhiều khó khăn đáng kể. Số vụ ngộ độc rượu tăng mạnh, dẫn đến việc siết chặt quy định và phá hủy các xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng tạo cơ hội cho các doanh nhân mới tham gia vào ngành và khai thác lợi nhuận dễ dàng. Các công ty “vodka” mới nổi lên như nấm sau mưa.

Giá nhập khẩu cồn rất rẻ do nó được xem như một chất hóa chất công nghiệp và không phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt. Điều này đã tạo điều kiện cho các sản phẩm nhập khẩu cạnh tranh với sản phẩm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công của địa phương.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất rượu địa phương vẫn nỗ lực để tồn tại và phát triển. Nhờ có sự xuất hiện của các nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp như Rượu Trà Xanh, một thời đại mới của ngành công nghiệp rượu đã bắt đầu thay đổi ở Việt Nam.

Ruou-Tra-Xanh-tinh-hoa-ruou-Viet

Với sứ mệnh đặc biệt là tiếp nối truyền thống sản xuất rượu Việt, Vũ Lê Group là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất rượu từ 100% lá trà xanh thiên nhiên, tuân thủ tiêu chuẩn Vietgap mà không sử dụng gạo hay bất kỳ loại ngũ cốc nào.

Bên cạnh việc không ngừng xây dựng và phát triển, công ty đã áp dụng các phương pháp lọc và khử độc bằng than hoạt tính, sóng siêu âm điện từ trường và ánh sáng cưỡng bức. Đồng thời, Vũ Lê Group luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất để tạo ra sự gắn bó lâu dài. Công ty cam kết giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm rượu trà xanh khi khách hàng sử dụng.

Ruou-Tra-Xanh-tinh-hoa-ruou-Viet

Vũ Lê Group hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Công ty đề cao sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và không ngừng nỗ lực để Rượu Trà Xanh trở thành biểu tượng “Tinh Hoa Việt Nam”. Ngoài ra, công ty tiếp tục nghiên cứu để mang đến trải nghiệm đẳng cấp và nâng cao danh tiếng của Rượu Trà Xanh trên thế giới.

Ruou-Tra-Xanh-tinh-hoa-ruou-Viet

Bên cạnh mẫu mã bao bì sang trọng, Rượu Trà Xanh còn có hương vị độc đáo, khác biệt so với các loại rượu khác trên thị trường. Có thể kể đến như Rượu Trà Xanh truyền thống, Rượu Trà Xanh hương Nhài, Rượu Trà Xanh hương Quế, Rượu Trà Xanh hương Ngọc Lan, Rượu Trà Xanh hương Hồi, Rượu Trà Xanh hương Quế. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu

0963.193.489

hotline nhathuocz159